CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ ĐÔ THỊ - (HBUI -CEFURDS)
===========================================
- Đăng nhập để sử dụng hết tính năng, có thể xem và tải được tài liệu.
- Y!m hỗ trợ: svquanlydothi08


You are not connected. Please login or register

Google Earth PRO 2010 V5.1.3533

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Google Earth PRO 2010 V5.1.3533 on 17/2/2011, 9:12 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]

Google Earth là một chương trình toàn cầu ảo cho phép bạn lướt qua toàn bộ trái đất.Phần mềm có thể phóng to và tìm kiếm các thị trấn của bạn và những thứ nhiều hơn nữa như trường học, nhà thờ v.v... Google Earth Pro! (Gold) là phiên bản nâng cấp, nó có rất nhiều các tính năng hơn như làm phim hoặc in ấn tiên tiến và nhiều hơn nữa .... Google Earth Pro kết hợp sức mạnh của Google Search với hình ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình và các tòa nhà 3D để đưa thông tin địa lý trên thế giới trong tầm tay của bạn.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Đây là một phần của một loạt mới khám phá Google Earth sử dụng cho các ngành nghề khác nhau / sở thích.

Nếu bạn là một phi công, có rất nhiều cách Google Earth có thể được sử dụng để thực sự nâng cao chuyến đi của bạn kế hoạch cả hai từ một hàng không và quan điểm trên mặt đất. Tuy nhiên, Google Earth đi cách xa hơn kế hoạch chuyến đi cũng giống như một công cụ cho các phi công. Tôi là một thí điểm bản thân mình, và đã được sử dụng Google Earth để nâng cao kinh nghiệm bay của tôi trong gần ba năm.

1. Nhập Flight Simulator thức - Chọn "Tools-> Enter Flight Simulator". Tùy chọn: bay đến một thành phố trong đó có các tòa nhà 3D (tip: San Francisco, Baltimore, Atlanta, Raleigh, Charlotte - tất cả những có rất nhiều các tòa nhà 3D). Chú ý: - đó là một lỗi trong GE 4,3 nếu bạn chọn "Current View" trong "Enter Flight Simulator" cửa sổ, bạn có thể kết thúc ở độ cao cao hơn bạn mong đợi khi bắt đầu các chuyến bay (cao hơn nhiều). Chỉ cần bay trở lại xuống đến cấp thành phố.
2. Mở Sidebar - Sidebar phím tắt - Báo chí 'Ctrl + Alt + B' (hoặc + Option + B 'trên Mac) để đưa lên sidebar
3. Bật 3D Buildings - Quay các ngày trong khung Layers ở dưới, sau khi thanh bên sẽ mở ra.
4. Tắt Sidebar QUAN TRỌNG - - trước khi nối lại các chuyến bay giả lập, tắt sidebar bằng cách nhấn các phím tắt bên từ bước 2
5. Tiếp tục chuyến bay - Bây giờ bạn có thể tiếp tục bay chuyến bay giả lập bằng cách nhấn phím SPACE và các tòa nhà 3D nên ở lại trên chuyến bay hiện tại của bạn.


DOWNLOAD
[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết